Laimian Quy Nhơn là sản phẩm nghĩ dưỡng cao cấp có quy mô lên đến 113 ha được phát triển bởi HDTC, sản phẩm đa dạng, đi kèm với hàng loạt tiện ích nội khu và ngoại khu sang trọng. Theo kế hoạch, trong quý III/2021 chủ đầu tư sẽ triển khai giới thiệu ra thị trường dòng sản phẩm Shophouse. Hãy cùng phòng kinh doanh tìm hiểu sản phẩm Shophouse Laimian có gì đặc biệt nhé !

QUY NHƠN – ĐIỂM SÁNG BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG 2021

Trong những năm gần đây, Quy Nhơn đang được đẩy mạnh phát triển về nhiều mặt : Kinh tế, năng lượng sạch, du lịch, kinh tế biển. Nhiều nhà đầu tư đánh giá, Quy Nhơn đang có nhiều tiềm năng để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó lợi thế lớn nhất là quỹ đất còn lớn, cùng loạt chính sách và hạ tầng đang được đầu tư đồng bộ. Để minh chứng cho điều này là việc rất nhiều chủ đầu tư lớn như: Công ty Phát Triển Và Kinh Doanh Nhà ( HDTC), Hưng Thịnh, Phát Đạt, Danh Khôi, Vina Capital, BCG,.. đổ mạnh nguồn vốn để gom đất và phát triển dự án tại Quy Nhơn trong năm 2021.

Link bài viết tham khảo : https://laimian-quynhon.com/nhung-bat-dong-san-noi-bat-tai-quy-nhon-2021/

bai bien ky co quy nhon
BÃI BIỂN KỲ CO

Quy Nhơn sở hữu kho tàng di sản văn hóa vật thể và phi vật thể phong phú, đa dạng. Đó là nền văn hóa Champa với những công trình kiến trúc, điêu khắc độc đáo. Nơi đây còn được mệnh danh là vùng “đất võ, trời văn”, là “cái nôi” của nhiều môn phái võ cổ truyền Việt Nam. Vùng đất này sở hữu nhiều thắng cảnh tuyệt sắc cũng như những trầm tích văn hoá được thiên nhiên ban tặng như : Bãi Ghềnh Ráng – Tiên Sa, Kỳ Co, Eo Gió, thành Đồ Bàn, tháp Dương Long…

thap banh it tai quy nhon
THÁP BÁNH ÍT

Các chuyên gia nhận định, thị hiếu du lịch – nghỉ dưỡng của những tầng khách hàng mới với những đòi hỏi về chất lượng cao hơn đang thúc đẩy những phân khúc cao cấp hơn tại những thị trường mới nổi. Quan trọng, hệ thống hạ tầng được cải thiện, bản sắc du lịch địa phương được bảo tồn, song song với việc bổ sung những cơ sở lưu trú với chất lượng ngày càng đẳng cấp, sẽ là kiềng ba chân thúc đẩy bất động sản du lịch phát triển mạnh mẽ tại Quy Nhơn.

CÁC LOẠI SẢN PHẨM TẠI LAIMIAN QUY NHƠN

Để đón đầu cơ hội, tận dụng lợi thế phát triển, khai phá tiềm năng du lịch và lượng du khách ngày càng tăng. Nhiều chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tài chính vững mạnh đều xem Quy Nhơn – Bình Định là vùng đất mới để khai phá, phát triển dòng sản phẩm bật động sản Nghĩ Dưỡng.

Trong đó, không thể không kể đến sự góp mặt của thương hiệu chủ đầu tư HDTC với dự án tổ hợp nghĩ dưỡng cao cấp Laimian Quy Nhơn quy mô 113 ha. Lấy ý tưởng “Legend Of Green Paradise ” – Thiên Đường Xanh, khu biệt thự hướng biển tạo điểm nhấn chia dự án thành 2 phần riêng biệt, theo 2 phong cách thiết kế mạnh mẽ và uyển chuyển nhưng vẫn đảm bảo được sự hài hòa, gắn kết với không gian thiên nhiên.

Phối-cảnh-tổng-thể-Laimian-Quy-Nhơn-Bình-Định
Laimian Quy Nhơn Bình Định

Tại Laimian Quy Nhơn, có 4 dòng sản phẩm chính :

  • Biệt thự số lượng (451 căn)
  • Căn hộ biển:  7 tòa cao từ 24 – 38 tầng,
  • Shophouse kinh doanh : 981 căn .
  • Khu khách sạn 6* và trung tâm thương mại.

Các sản phẩm được bố trí theo phân khu riêng biệt nhằm mang lại sự cộng hưởng, tạo nên vẻ đẹp và tối ưu công năng sử dụng khi đưa vào vận hành

CHI TIẾT SHOPHOUSE LAIMIAN QUY NHƠN

Theo kế hoạch của chủ đầu tư, tại dự án Laimian Quy Nhơn sẽ triển khai “Kinh Tế Đêm” đây là mô hình kinh doanh chưa từng có tại Quy Nhơn nói riêng và Bình Định nói chung. Mô hình phát triển kinh tế đêm đã rất thành công ở nhiều nước , cũng rất thành công tại Việt Nam điển hình là “ Phú Quốc”.

Kết hợp vơi các dự án lận : FLC Quy Nhơn, Nhơn Hội Newcity, Takashi Ocean Suite, dự án Laimian Quy Nhơn sẽ tạo ra một tổ hợp du lịch giải trí mua sắm nhộn nhịp, tạo đà phát triển mạnh mẽ cho khu Nhơn Hội.

phoi cảnh laimian quy nhon hdtc
Shophouse Laimian Quy Nhơn

Với số lượng gần 1000 căn, các căn Shophouse tại dự án được bố trí hợp lý trải dài theo các trục đường lớn của khu nghĩ dưỡng và ôm trọn các tổ hợp tiện ích. Shophouse Laimian Quy Nhơn có thiết kế điển hình 1 trệt 3 lầu 1 hầm thông với nhiều loại diện tích khác nhau. Đặc biệt, thiết kế với 1 tầng hầm thông thì việc bố trí khu vực để xe, bàn ghế buôn bán sẽ không còn là nỗi lo của các hộ kinh doanh tại đây trong tương lai.

SH 2 Laimian Quy Nhon
Phối Cảnh Shophouse Laimian Quy Nhon

Shophouse Laimian Quy Nhơn có thiết kế mặt ngoài theo tiêu chuẩn bàn giao của chủ đầu tư, tầng trệt có thiết kế thoáng giúp các hộ kinh doanh có thể trưng bày sản phẩm và cung cấp dịch vụ dễ dàng nhất. Thiết kế của chủ đầu tư cũng sẽ được chia thanh nhiều chủ đề, ý tưởng thiết kế khác nhau nhằm hướng đến sự đa dạng khách hàng mua đầu tư cũng như việc kinh doanh trong tương lại của những chủ nhân các căn shophouse tại đây.

Mau SH 06 Laimian Quy Nhơn
Phối Cảnh Shophouse Laimian Quy Nhơn
SH 3 Laimian Quy Nhon
Phối Cảnh Shophouse Laimian Quy Nhon
SH 04 Laimian QUy Nhon
Phối Cảnh Shophouse Laimian Quy Nhơn
SH 05 Laimian quy nhon
Phối Cảnh Shophouse Laimian Quy Nhơn

Những yếu tố kể trên, sẽ giúp sản phẩm Shophouse tại dự án Laimian Quy Nhơn có  tỷ suất lợi nhuận sinh lời cao theo thời gian cũng như khai thác tối đa công năng kinh doanh cho thuê của các hộ kinh doanh trong tương lai.

Thông tin chi tiết dự án :

Địa chỉ : Văn phòng bán hàng , 266 Lương Đình Của, Phường An Phú, Tp. Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Hotline : 0938 862 986

Website : https://laimian-quynhon.com