Phối cảnh Laimian Quy Nhơn

TỔNG QUAN

LAIMIAN QUY NHƠN

Tên dự án Laimian Quy Nhơn
Đơn vị phát triển Công ty phát triển và kinh doanh nhà (HDTC)
Vị trí Mặt tiền quốc lộ 19B, dọc theo bờ biển Nhơn Lý, thuộc khu kinh tế Nhơn Hội New City, thành phố Quy Nhơn, Bình Định.
Diện tích đất  113 ha
Quy mô 991 Shophouse, 308 biệt thự, 13 tháp căn hộ biển 25-38 tầng, khu khách sạn 5*, trung tâm thương mại 5 tầng.
Loại hình sản phẩm Laimian Shophouse Plus, Pool Villa, Park Villa, căn hộ biển.
Đơn vị xây dựng An Phong, Delta
Đơn vị thiết kế HAN- GUK
Quản lý vân hành Ascott Limited
Sở hữu 50 năm

PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

LAIMIAN QUY NHƠN

Dự án Laimian Quy Nhơn được phát triển bởi Công ty cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà (HDTC). Đây là doanh nghiệp nhà nước, có tiền thân là “Ban Quản lý công trình nhà ở” trực thuộc Sở Nhà Đất và Công trình công cộng. Được hình thành từ năm 1984 và cổ phần hóa từ năm 2015 theo quyết định của Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố, HDTC chính thức trở thành Công ty Cổ phần vào ngày 29 tháng 04 năm 2016.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN

VÀ KINH DOANH NHÀ ( HDTC )

 

1984

Thành ủy, UBND Thành Phố Hồ Chí Minh bằng QĐ số 286/QĐ-UB ngày 22/12/1984 thành lập “Công ty Phát Triển nhà ở Thành phố”.

1991

Ngày 14/3/1991 Uỷ ban nhân dân đã có quyết định số 65/QĐ-UB đổi tên công ty phát triển kinh doanh nhà ở thành Công ty phát triển và kinh doanh nhà – trực thuộc Sở nhà đất.

1992

Chính thức công nhận doanh nghiệp nhà nước với tên gọi là Công Ty Cổ Phần Phát Triển Và Kinh Doanh Nhà với các chức năng chủ yếu  là kinh doanh nhà, xây dựng , thiết kế nhà quy mô nhỏ, vừa và kinh doanh vật liệu xây dựng

1997

Thành lập công ty Địa Ốc Sài Gòn. Công ty Phát Triển Và Kinh Doanh Nhà chuyển từ Sở Nhà Đất về là Thành Viên Trực thuộc Tổng Công ty Địa Ốc Sài Gòn

1998-2005

Hoạt động của HDTC có nhiều chuyển biến tích cực. Công ty được thành phố giao nhiệm vụ phát triển nhiều dự án lớn, có quy hoạch đồng bộ, điển hình như :
– KDC Bình Trưng 10 ha Q.2
– KDC Bình Trị Đông 28 ha Bình Chánh
– KĐT mới An Phú – An Khánh 131 ha Q.2
– KDC An Sương 65 ha Q.12
– KDC Tân Đức An 5 ha Q.Thủ Đức
Ngoài ra trong thời kỳ này, HDTC cũng là đơn vị chủ lực được thành phố giao tham gia chương trình xây dựng nhà để tái định cư các hộ dân ngụ trên và ven kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè, thực hiện chương trình nhà kênh rạch Thành Phố.

2006-2015

Công ty tập trung đầu tư vào chiều sâu, tích cực triển khai đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật tại các dự án Khu đô thị mới An Phú – An Khánh (Q.2), Khu dân cư An Sương (Q.12), Khu nhà ở Phường Long Toàn (thành phố Bà Rịa) để bàn giao nền đất cho khách hàng và thực hiện đầu tư xây dựng các khu  nhà ở cao tầng

2016

Chính thức trở thành ” Công ty Cổ Phần Phát Triển Và Kinh Doanh Nhà với tỷ lệ 70 : 30, trong đó vốn nhà nước chiếm 30%.

Qua nhiều năm hoạt động, công ty đã từng bước xây dựng nền móng, trưởng thành và phát triển. Quá trình trưởng thành của công ty được gắn với các dự án đầu tư phát triển các khu dân cư, khu đô thị, đầu tư kinh doanh địa ốc, tư vấn thiết kế và thi công xây dựng các công trình. Hiện tại, HDTC đã có một vị trí nhất định trên thị trường bất động sản Hồ Chí Minh, đặc biệt trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh địa ốc.

tam nhin su menh hdtc

NHẬN THÔNG TIN

Địa Chỉ PHÒNG KINH DOANh HDTC LAND

Khu nhà mẫu Laimian, 266 Lương Đình Của, Phường An Phú , Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Liên HỆ

0938 862 986
Dung.dinh@hdtcland.com.vn

thời gian làm việc

Thứ 2 – CN: 8:00 am – 19:00  pm