Laimian Quy Nhơn là tổ hợp du lịch nghĩ dưỡng cao cấp có quy mô 113 ha, sở hữu bãi biển dài hơn 1.7 km đi kèm với hàng loạt tiện ích sang trọng, hấp dẫn. Dự án tọa lạc ngay mặt tiền QL.19B , dọc theo bờ biển Nhơn Lý, thuộc khu kinh tế Nhơn Hội, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

1 . NHÀ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN LAIMIAN QUY NHƠN

Tổ hợp du lịch và nghĩ dưỡng cao cấp Laimian Quy Nhơn được phát triển bởi Công ty cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà ( HDTC ). Đây là doanh nghiệp nhà nước, có tiền thân là “Ban Quản lý công trình nhà ở” trực thuộc Sở Nhà Đất và Công trình công cộng. Được hình thành từ năm 1984 và cổ phần hóa từ năm 2015 theo quyết định của Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố, HDTC chính thức trở thành Công ty Cổ phần vào ngày 29 tháng 04 năm 2016.

Thời điểm trước khi cổ phần hóa năm 2016, HDTC là doanh nghiệp trong đó nhà nước sở hữu 100% vốn, trực thuộc Tổng công ty Địa ốc Sài Gòn – TNHH MTV. Vào những năm thập niên 80, HDTC được đánh giá là con chim đầu đàn của ngành địa ốc Thành Phố Hồ Chí Minh. Là đơn vị đầu tiên của Thành phố được giao thực hiện các dự án xây dựng các khu dân cư lớn, có quy hoạch hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng cũng như các điều kiện cần thiết khác cho người dân sinh sống trên địa bàn.

Trải qua 37 năm thành lập và phát triển, HDTC đã từng bước khẳng định vị thế của mình với việc đã và đang phát triển thành công nhiều dự án quy mô lớn trải dài khặp cả nước. Nổi bật nhất có thể kể đến : Khu dân cư Bình Trưng 10 ha Q.2, khu dân cư Bình Trị Đông 28 ha huyện Bình Chánh, khu đô thị mới An Phú – An Khánh 131 ha Q.2, khu dân cư An Sương 65 ha Q.12, khu dân cư Tân Đức An 5 ha Q.Thủ Đức, chung cư I-Park An Sương Q.12, cao ốc văn phòng HDTC…

Khu dân cư An Sương 64 ha Quận 12
Khu dân cư An Sương 64 ha Quận 12

Ngoài những dự án kể trên, HDTC còn sở hữu quỹ đất 16.5 ha vị trí đắc địa thành phố Thủ Đức với 24 block  hơn 13.000 căn hộ với tên gọi Laimian City; Khu Nghĩ Dưỡng Lăng Cô & Spa Resort 10 ha tại Lăng Cô – Huế, Khu công Nghiệp Bá Thiện 247 ha tại Vĩnh Phúc.

Khu căn hộ cao cấp Laimian City Quận 2
Khu căn hộ cao cấp Laimian City Quận 2

Qua nhiều năm hoạt động, công ty đã từng bước xây dựng nền móng, trưởng thành và phát triển. Quá trình trưởng thành của công ty được gắn với các dự án đầu tư phát triển các khu dân cư, khu đô thị, đầu tư kinh doanh địa ốc, tư vấn thiết kế và thi công xây dựng các công trình. Hiện tại, HDTC đã có một vị trí nhất định trên thị trường bất động sản Hồ Chí Minh, đặc biệt trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh địa ốc.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH CỦA HDTC
TẦM NHÌN – SỨ MỆNH CỦA HDTC

2. SƠ LƯỢC VỀ LAIMIAN QUY NHƠN

Laimian Quy Nhơn trước đây có tên là Khu du lịch cao cấp Thiên Đường Xanh, Dự án được chính thức phê duyệt đổi tên và điều chỉnh quy hoạch 1/500 ngày 11/05/2021. Dự án Laimian Quy Nhơn của HDTC là tổ hợp du lịch nghĩ dưỡng cao cấp quy mô lên đến 113 ha với nhiều dòng sản phẩm và phân khu chức năng như : Shophouse, Khách sạn 6 sao, biệt thự, căn hộ biển, trung tâm thương mại… Toàn bộ các phân khu tại dự án được thiết kế với phong cách kiến trúc hiện đại, tối ưu tầm nhìn ra biển và hài hòa với thiên nhiên mang đến một không gian nghĩ dưỡng sảng trọng, đẳng cấp và thư thái cho du khách.

Phối cảnh laimian quy nhơn bình định
Phối cảnh tổng thể laimian quy nhơn

Tổng số vốn đầu tư để phát triển dự án Laimian Quy Nhơn dự tính là 23.000 tỷ đồng. Được chia làm 2 giai đoạn trong đó : giai đoạn 1 có tổng vốn đầu tư là 13.000 tỷ đồng; giai đoạn 2 là 10.000 tỷ đồng. Chủ đầu tư đặt kỳ vọng sẽ biến Laimian Quy Nhơn trở thành  quần thể du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí cao cấp bậc nhất , thành điểm nhấn về du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí mang tầm vóc quốc tế.

3. ĐỐI TÁC HỢP TÁC PHÁT TRIỂN LAIMIAN QUY NHƠN

Laimian Quy Nhơn là dự án du lịch nghĩ dưỡng cao cấp đầu tiên HDTC phát triển. Vì thế uy tín, chất lượng và giá trị sản phẩm luôn được xem là ưu tiên hàng đầu.

Để đảm bảo điều này HDTC tìm đến để ký kết hợp tác với những đơn vị uy tín, có tiếng trong nước, quốc tế nhằm biến khu đất Laimian Quy Nhơn trở thành một dự án tuyệt đẹp tạo ra giá trị về kinh tế, du lịch cho khách hàng cũng như địa phương.

  • Nhà thầu xây dựng : An Phong, Delta
  • Thiết kế kiến trúc : HAN-GUK Hàn Quốc
  • Quản lý vận hành : Ascott Limited
  • Hỗ trợ tài chính : BIDV VCB
  • Phân phối bán hàng : HDTC LAND
Phối cảnh dự án nghĩ dưỡng Laimian Quy Nhơn
Phối cảnh dự án nghĩ dưỡng Laimian Quy Nhơn

Những yếu tố kể trên góp phần giúp Laimian Quy Nhơn trở thành điểm sáng đầu tư. Với những tiện ích cao cấp, thiết kế độc đáo, vận hành linh hoạt, tài chính vững mạnh Laimian Quy Nhơn hứa hẹn sẽ trở thành điểm du lịch trải nghiệm dành cho những người trẻ yêu thích khám phá, check-in điểm đến mới lạ, là nơi tiềm năng để các nhà đầu tư quan tâm.